HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

    0903 390 537 gặp Ms. Thanh Hồng-GĐ

     

Hồng khải nguyễn

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Giới thiệu Ngành Bảo hộ lao động của HKNSafety

Kính Thưa Quý Khách hàng,

Công ty TNHH Hồng KHải Nguyễn (Công ty HKN) xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm và dịch vụ do công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp!

Thưa Quý Khách hàng, một môi trường lao động AN TOÀN và THOẢI MÁI không chỉ là mong ước của riêng Người công nhân lao động mà còn là trăn trở của những vị Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và các Nhà Đầu Tư của họ. Công ty HKN rất thông hiểu mối lo lắng này nên luôn mong muốn mang đến những sản phẩm Bảo hộ lao động có CHẤT LƯỢNG và TIỆN NGHI cho những người công nhân lao động và các cấp giám sát quản lý trên các công trường, nhà máy, xí nghiệp …giúp họ AN TÂM làm việc để gia tăng giá trị cho và cải thiện chất lượng lao động cho doanh nghiệp và cho xã hội.

Chúng tôi với phương châm “Hành Động An Toàn Lao Động Đem Lại Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn-Do Safety Brings Better Life” là để kêu gọi mọi người hãy nghĩ đến hai chữ AN TOÀN khi làm việc tại công trường cũng như nhà máy công nghiệp.

Chúng tôi đã sản xuất, liên kết sản xuất, nhập khẩu nhiều loại sản phẩm Bảo hộ lao động có thương hiệu để phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý Khách hàng. Đối với những sản phẩm Bảo hộ lao động đặc thù sử dụng trong môi trường lao động khắc nghiệt (nhiệt độ cao, axít cao, khí độc …) chúng tôi nhập khẩu trực tiếp để đáp ứng  nhu cầu Quý Khách hàng.

Riêng Bồn rửa mắt khẩn cấp (Emergency EyeWash/Shower) một thiết bị sử dụng khẩn cấp khi mắt bị dính hóa chất và bụi độc hại, một yêu cầu bắt buộc của đối tác nước ngoài đặt quan hệ làm ăn với các nhà máy tại Việt Nam. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này đã nhiều năm, Công ty HKN chúng tôi đang nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Đài Loan và Mỹ, sắp tới chúng tôi sẽ liên kết với một Trường Đại Học để sản xuất sản phẩm này với thương hiệu của “Made In Vietnam”.

Đặc biệt Giày bảo hộ lao động bằng da cao cấp hiệu Mainforce®(Chủ Lực) mà Công ty chúng tôi đang sản xuất sẽ thay đổi cách nhìn nhận về sản phẩm này cũng như  giá trị kinh tế mà nó sẽ mang lại cho Quý Khách hàng so với Giày giả da có cùng chức năng, Công ty của Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được 30-50% chi phí cho việc đầu tư giày bảo hộ lao động.

Và chúng tôi cam kết với Quý Khách hàng:

1. Sản phẩm Bảo Hộ Lao Động luôn có CHẤT LƯỢNG tốt hơn.

2. Sản phẩm Bảo Hộ Lao Động đa dạng và phong phú.

3. Dịch vụ hậu mãi tận tình: BẢO HÀNH cho các sản phẩm bán ra.

4. Giao hàng tận nơi và miễn phí.

5. GIÁ cả hợp lí.

6. Đặc biệt chúng tôi luôn có “Chương trình quà tặng khuyến mãi” cho Khách hàng thường xuyên hay Đào tạo các khóa học trang bị An toàn lao động cho Công nhân, cấp lãnh đạo trung gian và Chủ doanh nghiệp nâng cao ý thức An toàn trong lao động.

7. Và hơn hết là thái độ phục vụ ÂN CẦN và CHUYÊN NGHIỆP của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Rất mong được phục vụ Quý Khách Hàng.

Trân trọng kính chào!

Nguyễn Quốc Thoại

Giám Đốc Sales & Marketing

Công ty TNHH Hồng Khải Nguyễn

Phone: 0906 37 54 55 / (0650) 3 636 936